>

Báo chí nói về Đông Tây Group ra mắt Hệ thống Du thuyền Đông Tây Cruise

Mới đây, Tập đoàn Đông Tây Group đã chính thức cho ra mắt du Thuyền Đông Tây Cruise 05 và Đông Tây Cataraman 01 tại bến du lịch Long Phú, Nha Trang, Khánh Hòa.


Du Thuyền Đông Tây Cruise 05 

Du thuyền hai thân Đông Tây Cruise 05 với sức chứa 30 du khách, chiều  dài cơ sở lên đến 13 mét và chiều rộng 4 mét được trang bị hai động cơ Mecure Seapro (USA) tổng công suất 400Ne (sức ngựa) cho vận tốc tối đa 27 hải lý/h. Đông Tây Cruise 05 được trang bị tiện ích giải trí cao cấp, máng trượt trực tiếp xuống để bơi trên biển, phòng tắm nước ngọt, boong và sân ngoài trời với tầm nhìn bao quát toàn bộ mặt biển, hệ thống chỗ ngồi hiện đại rộng rãi cùng với tất cả các trang thiết bị hàng hải an toàn và hiện đại nhất.


Những vị khách đầu tiên trên du thuyền Đông Tây Cataraman 01

Du thuyền buồm Đông Tây Cataraman 01 là du thuyền cao cấp với sức chứa dành cho 10 du khách, chiều dài cơ sở 11 mét và chiều rộng nhất 4 mét. Được bố trí các thiết bị, tiện nghi cao cấp dành cho du thuyền như trang thiết bị âm thanh hình ảnh giải trí cao cấp, buồng tắm nước ngọt, bếp nấu, khu vui chơi check-in với các bậc thềm sát mặt nước biển. Hệ thống sofa ngồi rộng rãi, tầm nhìn bao quát mặt biển. Du thuyền Cataraman 01 có đầy đủ các trang thiết bị hàng hải đạt mức an toàn cao nhất cho du thuyền và du khách, trang bị động cơ Mecure Seapro (USA) công suất 110Ne (sức ngựa) hiệu suất cao và bền bỉ đạt vận tốc tối đa 23 hải lý /h.

Hiện tại, hai du thuyền trên sẽ phục vụ du khách tham quan các điểm trên khu vực vịnh Nha Phu và đưa đón du khách hai chiều từ bến du lịch Long Phú tới đảo Khỉ và đảo Hoa Lan. 

Nguồn: Báo dulich.net

http://baodulich.net.vn/Du-thuyen-Dong-Tay-phuc-vu-khach-du-lich-tai-Nha-Trang-14-20199.html

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đông Tây Group

Hotline: 086 231 9999.

Email: info@dongtaygroup.vn

www.dongtaygroup.vn

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.