Quang Minh Group là Tập đoàn đầu tư, kinh doanh đa ngành nghề như: Khách sạn 5 sao Mecure Hải Phòng, Bất động sản, Du lịch, Chuỗi Nhà hàng, Dược phẩm với chiến lược phát triển ổn định bền vững. Trong đó tập trung đầu tư, xây dựng và phát triển hướng đến thương hiệu Du lịch đẳng cấp hàng đầu với các sản phẩm - điểm đến - dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

BÀ LÊ THỊ PHƯỢNG - CHỦ TỊCH HĐQT TẬP ĐOÀN QUANG MINH (QUANG MINH GROUP)

Năm 2019 Tập đoàn Quang Minh đã phát triển thêm nhiều ngành nghề trong đó đặc biệt chú trọng đến ngành Du lịch và đã được Tổng cục Du lịch Việt Nam cấp phép hoạt động trong lĩnh vực tour du lịch nội địa và quốc tế.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Quang Minh còn là nhà đầu tư phát triển Bất động sản, nghiên cứu triển khai lập quy hoạch đầu tư các Dự án Bất động sản thương mại dịch vụ, bất động sản công nghiệp để phát huy các thế mạnh của địa phương.

Tập đoàn Quang Minh cũng đã đầu tư đưa vào khai thác hệ thống Du thuyền Đông Tây tại Vịnh Nha Phu - Nha Trang phục vụ Quý khách thăm quan. Với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc tế Du thuyền Đông tây sẽ mang đến những trải nghiệm khó quên cho Quý khách, Hệ thống máy lạnh, buồng tắm, máng trượt ngay trên Du thuyền, tầm nhìn bao quát biển, các góc check-in sẵn sàng dành cho Quý khách, Du thuyền Đông Tây còn là Du thuyền 2 thân đảm bảo độ êm cùng hệ thống trang thiết bị an toàn Hàng hải theo tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra còn có dịch vụ cho thuê Du thuyền tiêu chuẩn 3-4-5 sao đẳng cấp, khác biệt, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, linh hoạt thay đổi theo kế hoạch của Quý khách.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, yêu nghề có đam mê du lịch, năng động, nắm bắt thông tin tốt. Cùng sự góp sức của các công ty thành viên. Tập đoàn Quang Minh không ngừng sáng tạo để mang đến giá trị, sản phẩm mang dấu ấn vượt thời gian khẳng định vị thế của Người Việt Nam với thế giới cũng như sự lớn mạnh không ngừng của Quang Minh Group..

QUANG MINH GROUP