Song hành với mục tiêu phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư đa ngành nghề như: Bất động sản, khách sạn, du lịch... dược phẩm, thiết bị y tế, tư vấn đầu tư, thiết kế nội thất. Quang Minh Group luôn hướng tới việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp mang đậm tính nhân văn, xem con người là trọng tâm, cùng chia sẻ và hợp tác cùng phát triển, đây là nơi quy tụ của những con người trẻ – những người đang mang trong mình khát khao cống hiến, lao động hết mình vì ngày mai tươi sáng hơn, tốt đẹp hơn. Quang Minh Group luôn tự hào là môi trường làm việc mở, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ, nhân viên phát huy hết khả năng, kỹ năng và sở trường với phương châm: Làm việc nghiêm túc, phấn đấu hết mình vì mục tiêu phát triển bền vững.

 

 Văn hóa Quang Minh Group là những quy tắc chung về chuẩn mực ứng xử của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên trong Quang Minh Group, được xây dựng và hình thành trên cơ sở những nét văn hóa riêng biệt của Quang Minh Group với mục đích:
- Xây dựng ý thức tổ chức kỷ luật, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp, môi trường làm việc có văn hóa với phong cách ứng xử giải quyết công việc thống nhất, khoa học nhằm tạo hiệu quả, năng suất cao nhất trong hoạt động kinh doanh, hoạt động nội bộ của
Quang Minh Group và các Công ty thành viên. Nhằm góp phần nâng cao đời sống vật chất, gắn kết tinh thần cho toàn thể nhân viên trong Quang Minh Group.
- Xây dựng mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ giữa các Nhân viên trong
Quang Minh Group dựa trên cơ sở tin cậy, đoàn kết và tôn trọng lẫn nhau.
- Xây dựng hình ảnh, nâng cao uy tín của
Quang Minh Group, gây dựng một Thương hiệu giá trị cao nhất đối với đối tác, khách hàng, xã hội từ đó góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh, thương hiệu Quang Minh Group.
- Góp phần thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, hướng tới mục tiêu xây dựng đội ngũ Nhân viên có phẩm chất đạo đức tốt, chuyên nghiệp trong công việc, uy tín với khách hàng, sẵn sàng đảm nhận phần việc khó, đồng lòng xây dựng, quyết tâm phát triển
Quang Minh Group.

Những hoạt động trong công tác xây dựng văn hóa nội bộ của Quang Minh Group:

– Các hoạt động từ thiện vì cộng đồng: khám chữa bệnh và cấp phát thuốc, thực phẩm chức năng miễn phí, tặng quà, … cho các gia đình chính sách, người nghèo, đồng bào vùng sâu, vùng xa …

– Hoạt động văn hóa văn nghệ: để phát huy tài năng cá nhân, tạo môi trường để từng cá nhân thể hiện tài năng, nâng cao sự gắn bó, kết nối các cá nhân lại với nhau.

– Hoạt động thể thao: rèn luyện sức khỏe và nâng cao tinh thần tập thể, đồng đội, tạo sự đoàn kết, thống nhất toàn khối.

– Hoạt động công đoàn: tổ chức thăm hỏi, động viên nhân viên khi đau ốm, chăm lo đời sống cán bộ nhân viên trong toàn hệ thống.

– Các phong trào thi đua, vinh danh, nêu gương các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong lao động.

– Các hoạt động vui chơi, du lịch, nghỉ mát cho cán bộ nhân viên.

Trong môi trường doanh nghiệp cạnh tranh như ngày nay thì văn hóa doanh nghiệp chính là thứ sẽ gắn kết những giá trị ở từng con người với nhau thành một khối đoàn kết vững mạnh. Do vậy, có thể khẳng định văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. Tài sản vô hình đó sẽ được các cán bộ nhân viên Quang Minh Group xây dựng và vun đắp qua thời gian, bằng trí tuệ, sức sáng tạo không ngừng cùng tinh thần kỷ luật cao sẽ kết thành một Quang Minh Group mạnh mẽ toàn diện.