>

Cách uống thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng não đúng cách và hiệu quả nhất

Có rất nhiều loại thực phẩm chức năng hoạt huyết dưỡng khác nhau, mỗi loại lại có thành phần riêng biệt khác nhau và cách uống hoạt huyết dưỡng não cần tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Hoạt huyết dưỡng não là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ trợ cho hệ thần kinh, vì thế cần phải thận trọng khi sử dụng để không gây ảnh hưởng tới não bộ. 

Vậy hoạt huyết dưỡng não dùng trong trường hợp nào?

Hoạt huyết dưỡng não thường được sử dụng trong trường hợp những người bị rối loạn tuần hoãn máu não. Triệu chứng nhẹ có thể kể đến như: đau đầu, mất ngủ, người mệt mỏi, căng thẳng, chóng mặt, suy giảm trí nhớ,...
 
Khi tình trạng rối loạn tuần hoãn máu não trở nên nặng nề hơn thì có thể dẫn đến những ảnh hưởng nghiêm trọng như các cơn thiếu máu não cục bộ, nhất là ở người già trên 50 tuổi. Tuy nhiên chỉ xảy dến thoáng qua trong 1 giờ đồng hồ nhưng cơn thiếu máu não cục bộ đó có thể để lại những tình trạng nguy hiểm ngay sau đó. Kể cả khi cơn thiếu máu não cục bộ qua đi, bạn cũng không nên quá chủ quan, phải theo dõi ít nhất trong 48 giờ vì có đột quỵ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 
 
Khi thấy những dấu hiệu bất thường của cơ thể hoặc có các triệu chứng của bệnh rối loạn tuần hoàn máu não thì cần đến ngay bệnh viện để các bác sĩ kiểm tra và chuẩn đoán và đưa ra cách điều trị, kết hợp sử dụng hoạt huyết dưỡng não để điều trị bệnh khỏi tận gốc.

Cách uống hoạt huyết dưỡng não như sau:

Hoạt huyết dưỡng não là một loại thực phẩm chức năng bổ dưỡng nhưng không phải ai cũng biết cách uống hoạt huyết dưỡng não chuẩn xác nhất. Khi uống hoạt huyết dưỡng não cần lưu ý một số điểm sau:

  • Chỉ dùng hoạt huyết dưỡng não cho người từ 12 tuổi trở lên.
  • Hoạt huyết dưỡng não không dùng để thay thế thuốc điều trị huyết áp. 
  • Tùy từng tình trạng bệnh lý mà người bệnh cần kết hợp sử dụng hoạt huyết dưỡng não với các loại thuốc khác. 
  • Phụ nữ có thai nên dùng hoạt huyết dưỡng não theo chỉ định của bác sĩ. Không tự ý dùng để tránh những ảnh hưởng nguy hiểm đến thai nhi.
  • Uống hoạt huyết dưỡng não đúng liều lượng quy định và thời gian chính xác theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc quy định của nhà sản xuất.
  • Uống hoạt huyết dưỡng não kết hợp với điều trị bệnh và ăn uống, ngủ, nghỉ hợp lý để có hiệu quả tốt nhất.
  • Khi có triệu chứng bất thường sau khi sử dụng hoạt huyết dưỡng não phải ngưng sử dụng và đến ngay bệnh viện để kiểm tra.
  • Hoạt huyết dưỡng lão có hiệu quả khác nhau tùy theo cơ địa và tình trạng của mỗi người.
hoạt huyết dưỡng não hoạt huyết dưỡng não loại nào tốt hoạt huyết dưỡng não uống trước hay sau ăn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.