>

Chăm sóc sức khỏe chủ động – Xu hướng tất yếu của thời đại

Xã hội ngày càng phát triển, đời sống của con người ngày càng được nâng cao, do đó, chúng ta cũng ngày càng quan tâm tới việc chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình, để phòng tránh bệnh tật. Hơn nữa, cuộc sống hiện đại con người thường xuyên phải đối mặt với nhiều nguy cơ bệnh tật từ môi trường sống, từ thực phẩm bẩn, từ áp lực công việc… Điều đó đang đặt ra thách thức lớn cho xã hội, cần có giải pháp chủ động chăm sóc sức khỏe trước bối cảnh hiện nay.

Tràn lan thực phẩm chức năng trên thị trường, người tiêu dùng hoang mang

Thực phẩm chức năng chính là cái tên được nhắc tới đầu tiên khi nói tới xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động, đặc biệt là những dòng thực phẩm chức năng được chiết xuất từ tự nhiên, theo tiêu chuẩn của WHO, an toàn với người sử dụng. Sự thông thái trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp của người tiêu dùng chính là cơ hội lớn để thực phẩm chức năng ngày càng trở thành nhu cầu tất yếu của con người trên khắp hành tinh.

Hình ảnh minh họa

Thực phẩm chức năng có tác dụng bảo vệ và tăng cường sức khỏe, phòng chống bệnh tật chủ động. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm, với nhiều tác dụng khác nhau, chất lượng cũng rất khó kiểm soát. Bên cạnh đó, những thông tin không đúng, không chính xác về thực phẩm chức năng khiến cộng đồng hoang mang, làm giảm niềm tin vào sản phẩm, khiến người tiêu dùng bỏ qua cơ hội chăm sóc sức khỏe chủ động.

Nắm bắt được xu thế trên, đã có không ít đơn vị tập trung vào sản xuất và phân phối thực phẩm chức năng, với những chương trình quảng cáo rầm rộ, thậm chí “nói quá” so với chất lượng thực thế của sản phẩm, khiến người tiêu dùng hoang mang, không biết đâu là thật, đâu là giả. Cũng chính bởi một số đơn vị không thực hiện đúng, cung cấp thông tin không chính xác đã làm ảnh hưởng không nhỏ tới dòng sản phẩm này trong mắt khách hàng.

Hãy là người tiêu dùng thông thái!

Có rất nhiều tiêu chí để lựa chọn một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng. Chính bạn sẽ cần phải hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình và nhu cầu của bản thân để tìm đúng sản phẩm.

Hình ảnh minh họa

Song, bên cạnh đó, để giúp người tiêu dùng nhận biết, lựa chọn được sản phẩm chất lượng, có tác dụng thực sự với sức khỏe, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã thường niên tổ chức xét tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”. Năm 2017, đây là lần thứ 4 Hiệp hội tổ chức, nhằm tôn vinh những giá trị của thực phẩm chức năng và hướng cho toàn xã hội “Hiểu đúng – Làm đúng – Dùng đúng” thực phẩm chức năng, tăng cường sử dụng thực phẩm chức năng bổ sung vào khẩu phần ăn hàng ngày của cả gia đình. Có thể nói, đây cũng là sự khẳng định của Hiệp hội về chất lượng của các sản phẩm, giúp người tiêu dùng yên tâm lựa chọn và sử dụng.

Đông Tây Group rất vinh dự và tự hào khi được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ 4 dòng sản phẩm của Đông Tây được vinh danh ở giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” của  Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam.

Ngoài ra, điểm nổi bật ở các dòng thực phẩm chức năng của Đông Tây đó chính là đề cao yếu tố Xanh - Sạch - An toàn. Các sản phẩm 100 % chiết xuất từ thảo dược, được nuôi trồng và chế biến đảm bảo theo tiêu chuẩn GACP – WHO (thực hành tốt trồng trọt và thu hái cây thuốc) theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới. Các nguyên liệu đều được các chuyên gia y dược nghiên cứu và phối trộn theo chuẩn công thức của Y học cổ truyền, có tác dụng điều trị từ căn nguyên của bệnh, từ đó làm giảm các triệu chứng bệnh, không gây ra tác dụng phụ cho gan, thận như một số loại thuốc Tân dược hiện nay.

Các sản phẩm của Đông Tây Group là sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa của Y học cổ truyền dân tộc với công nghệ sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn của WHO, là sự lựa chọn tối ưu dành cho cộng đồng xã hội trong việc chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

 

 

Đông Tây Đông Tây Group
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.