>

Công dụng bất ngờ của Diệp hạ châu có thể bạn chưa biết

Diệp hạ châu còn gọi là cây chó đẻ răng cưa là một loại cây dân dã có mặt ở hầu hết các làng quê Việt Nam. Cây rất dễ sống, phát triển rất nhanh. Ít ai ngờ rằng loài cây mọc hoang dại này lại là một cây thuốc nam quý, có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, hỗ trợ phục hồi chức năng gan và giải độc gan rất tốt.

Người ta thường sử dụng toàn bộ cây cả rễ, thân, lá để làm thuốc. Cây được thu hái quanh năm, nhiều nhất từ tháng 6 đến tháng 10 hàng năm. Khi thu hái người ta nhổ toàn bộ cây về rửa sạch đất cát bám vào rễ sau đó băm từng đoạn ngắn, phơi khô làm thuốc.

Hình ảnh công dụng bất ngờ của Diệp hạ châu có thể bạn chưa biết

Theo Đông y, trong lá Diệp hạ châu có chứa các chất đắng hypophyllanthin và phyllathin; trong cây có chứa chất niranthin, niterralin, phylteralin. Ngoài ra trong cây còn có lignan, flavonoid, acaloid. Nhờ vậy mà Diệp hạ châu có công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B; giúp ổn định chức năng gan, mát gan, hạ men gan, giải độc gan đặc biệt dùng trong các trường hợp thường xuyên sử dụng rượu bia, người bệnh viêm gan B, men gan cao, gan nhiễm mỡ.

Để nâng cao hiệu quả điều trị các bệnh về gan cần kết hợp với cà gai leo, atisso, mật nhân để có kết quả tốt nhất.
Với mong muốn đem đến một sản phẩm thực sự có chất lượng đến tay người tiêu dùng, giúp những bệnh nhân mắc các bệnh liên quan đến gan có thể yên tâm điều trị, cải thiện sức khỏe, các chuyên gia Y- Dược của tập đoàn Đông tây Group đã dày công nghiên cứu sáng chế ra sản phẩm Boga Dota với sự kết hợp của các dược liệu quý tốt nhất cho gan như: Cao cà gai leo, Cao diệp hạ châu, Cao mật nhân, Cao atiso và các Vitamin nhóm B giúp tổng hợp các chất hỗ trợ điều trị tối ưu các bệnh về gan. Hãy bổ sung Boga Dota cho tủ thuốc nhà bạn để bảo vệ gan cho cả gia đình. 

Boga Dota cà gai leo cách dùng diệp hạ châu tốt nhất cây diệp hạ châu có tác dụng gì diệp hạ châu gây vô sinh diệp hạ châu thuốc diệp hạ châu trị mụn diệp hạ châu tác dụng phụ thuoc diep ha chau gia bao nhieu uống trà diệp hạ châu có tốt không
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.