>

Điều kỳ diệu khi kết hợp mật nhân và cà gai leo rất tốt cho gan bạn nên biết

Mật nhân từ lâu đã được biết đến là một cây thuốc quý trong việc tăng cường chức năng sinh lý của nam giới. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học hiện đại, người ta đã tìm ra và phát hiện mật nhân còn có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về gan. Mật nhân khi được kết hợp với cà gai leo đã thực sự làm nên những điều kỳ diệu, mang đến tin vui cho các bệnh nhân.

Điều kỳ diệu khi kết hợp mật nhân và cà gai leo rất tốt cho gan bạn nên biết

Mật nhân hay còn gọi là cây bách bệnh thường mọc hoang ở  những cánh rừng thưa vùng Đông Nam Á.  Bộ phận của cây được sử dụng làm thuốc là rễ, vỏ thân và quả.

Theo Đông y, mật nhân có vị đắng, tính ấm chính vì vậy mà có tác dụng tốt cho những trường hợp suy giảm chức năng gan, bệnh nhân viêm gan B.

Cà gai leo hay còn gọi là cà quýnh, cà vạnh, cà cườm. Là một loại cây thân leo sống lâu năm được biết đến là cây thuốc nam giúp giải độc gan tốt nhất hiện nay.

Khi cà gia leo kết hợp cùng mật nhân sẽ tạo nên bài thuốc quý có công dụng rất tốt cho những bệnh nhân bị viêm gan B. Ngoài ra nó còn giúp tăng cường sức khỏe và bồi bổ cơ thể.

Boga Dota với thành phần là: cà gai leo, diệp hạ châu, cao mật nhân, cao actiso và các vitamin nhóm B giúp:

- Tăng cường phục hồi chức năng gan, bảo vệ tế bào gan trong các trường hợp: viêm gan và đặc biệt là viêm gan B.

- Làm hạ men gan, giải độc gan. Phòng ngừa và kìm hãm sự phát triển của xơ gan, u gan, làm tăng miễn dịch cơ thể.

- Dùng cho người bị suy giảm chức năng gan do viêm gan, viêm gan B, xơ gan, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ, những người thường xuyên sử dụng rượu bia gây tổn thương gan.

cà gai leo trị mụn thuốc cà gai leo mật nhân uong ca gai leo nhieu co tot khong viên cà gai leo cao mật nhân viên cà gai leo-mật nhân xa den va ca gai leo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.