>

DONG TAY GROUP CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13-10-2021

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021, Ban Lãnh đạo Dong Tay Group xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Đối tác, Quý Doanh nhân Việt Nam.

Cách đây 15 năm, vào ngày 13/10/2004, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định chọn ngày 13-10 hàng năm là ngày Doanh Nhân Việt Nam. Kể từ đó, cộng đồng Doanh nhân nước ta đã không ngừng lớn mạnh, khẳng định vai trò của mình trong nước cũng như trên trường quốc tế. Đặc biệt là thế hệ doanh nhân mới, những người không chỉ được trang bị kiến thức đầy đủ mà còn kế thừa sự quyết đoán, nhạy bén, cùng với sự năng động, đã và đang từng bước phát triển, đóng góp cho Đất nước, khơi dậy tinh thần nhiệt huyết của những người trẻ tuổi trước thách thức của thời kỳ hội nhập, tạo điều kiện và đồng hành cùng những thế hệ tiếp nối để mang đến nhiều điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng.

Trong suốt một chặng đường xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, các Doanh nhân đã có công lao rất lớn trong việc chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình gặt hái nhiều thành tựu. Bên cạnh đó còn ghi dấu nhiều mốc son đáng nhớ trong hành trình xây dựng, phát triển và hội nhập kinh tế Việt Nam và thế giới. Với những gì mà Doanh nhân Việt Nam đã làm cho đất nước, cho xã hội, họ hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh và được trao tặng một ngày kỷ niệm hàng năm 13/10 - Ngày Doanh nhân Việt Nam.

(Tổng giám đốc Lê Khắc Cường tặng hoa chúc mừng Chủ tịch Lê Thị Phượng nhân ngày Doanh nhân Việt nam 13 - 10)

Đặc biệt hơn nữa trong thời kỳ đại dịch Covid còn đang có nhiều diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến rất nhiều lĩnh vực hoạt động chung của nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Chính những Doanh nhân Việt nam cũng đã đóng góp một phần lớn vào các hoạt động phòng chống dịch, chung tay cùng nghiên cứu, phát triển và áp dụng nhiều thành tựu khoa học, ứng dụng công nghệ, hỗ trợ các nguồn lực kinh tế và các giải pháp mới, đẩy nhanh việc phòng chống dịch Covid và sớm hình thành các mô hình "công dân xanh" và "doanh nghiệp xanh".

Hòa chung không khí và niềm vui nhân sự kiện đặc biệt này, Ban Lãnh đạo Dong Tay Group một lần nữa trân trọng gửi đến các Quý Đối tác, các Doanh nhân lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Mong rằng các Doanh nhân luôn là biểu tượng của sự nhiệt huyết, tài năng và giỏi làm kinh tế, nỗ lực hơn nữa để xây dựng một nền kinh tế vững vàng và thịnh vượng cho mọi gia đình và đất nước.

 

DONG TAY GROUP

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.