>

Đông Tây Group triển khai chương trình “Tri ân đầu xuân – Đậm đà tình thân”

Với mục đích tri ân tới các đối tác, nhà thuốc, đại lý của Đông Tây trên địa bàn Hà Nội, cùng chào đón năm mới Đinh Dậu 2017 với nhiều thành công mới và thắng lợi mới, Đại diện lãnh đạo Đông Tây Group đã tổ chức chương trình “Tri ân đầu xuân – Đậm đà tình thân”, đến thăm và tặng quà các nhà thuốc, đại lý trên địa bàn Hà Nội.

Giám đốc Lê Khắc Cường dẫn đầu đoàn tới thăm, trao đổi và tri ân các đối tác của Đông Tây trên địa bàn các quận Hoàng Mai, Đống Đa, Cầu Giấy...

Trong suốt năm qua, nhờ có sự hợp tác, ủng hộ của các đại lý, nhà thuốc, sản phẩm của Đông Tây đã đến gần hơn với người tiêu dùng trên địa bàn Hà Nội. Sản phẩm cũng đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Có thể nói, đó là một nguồn động viên lớn để tập thể Đông Tây tiếp tục cố gắng và đem tới cộng đồng nhiều sản phẩm chất lượng.

Năm cũ sắp qua đi, năm mới đang đến gần, hy vọng rằng các đối tác của Đông Tây sẽ tiếp tục ủng hộ và hợp tác lâu dài với chúng tôi. Đông Tây Group cam kết luôn đặt lợi ích sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.