>

Đông Tây Group tổ chức hội thảo Chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi

Chiều ngày mùng 8 tháng 1 vừa qua, Đông Tây Group đã phối hợp với câu lạc bộ dưỡng sinh và chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tổ chức thành công Hội thảo: Chuyên đề bệnh lý về gan và não, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố, 47 Hàng Quạt, Hoàn Kiếm.

Buổi sinh hoạt đã thu hút khá đông các bác, các cụ người cao tuổi tham dự. Với mong muốn chia sẻ và cung cấp thông tin bổ ích về sức khỏe, chuyên viên Nguyễn Thế Danh đã có phần thuyết trình chi tiết về các bệnh lý gan và thiểu năng tuần hoàn não (Thiếu máu não).

Các bệnh lý về gan như: viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, ung thư gan…đang ở mức báo động ở Việt Nam, khi ngày càng nhiều người mắc bệnh. Do thói quen ăn uống sinh hoạt không hợp lý, uống nhiều bia rượu, môi trường ô nhiễm, thực phẩm không đảm bảo VSATTP…là một trong những nguyên nhân chính dẫn tới các bệnh lý về gan. Gan là một trong những bộ phận quan trọng nhất của cơ thể, đảm nhận rất nhiều vai trò, chức năng thiết yếu. Do đó, bảo vệ gan, đào thải độc tốc và thanh lọc gan là việc làm cần thiết, đặc biệt với người cao tuổi.

Hơn nữa, bệnh Thiếu náu não cũng là một trong những bệnh lý phổ biến nhất ở người cao tuổi với các triệu chứng đặc trưng như: hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ, trí nhớ kém...khiến người bệnh khó chịu, mệt mỏi. Bệnh để lâu dễ gây ra biến chứng nguy hiểm như: nhồi máu não, xuất huyết não…nguy cơ tử vong cao.

Nhân viên Đông Tây tư vấn sản phẩm cho khách hàng

Bên cạnh việc chia sẻ thông tin, tư vấn cho các cô chú trong câu lạc bộ, Đông Tây Group cũng dành tặng các bác những phần quà nho nhỏ, tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng và tìm ra những người may mắn nhất cho các giải: Nhất, Nhì, Ba.

Giám đốc Lê Khắc Cường trao giải cho các cô, các bác may mắn

Các sản phẩm của Đông Tây Group cũng nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cô chú trong câu lạc bộ. Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cho mọi gia đình Việt, Đông Tây đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực đưa ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng, phục vụ cộng đồng, xã hội.

 

 

Đông Tây Đông Tây Group
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.