>

DONG TAY GROUP TỔ CHỨC LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Ngày 22 / 11 / 2021 tại Trụ sở Dong Tay Group tổ chức buổi Lễ ký kết Hợp tác Chiến lược giữa Công ty CP Tư vấn Đầu tư Thương mại Đông Tây và Công ty TNHH Cơ điện Việt Hằng Thông Việt nam. 

Trong kế hoạch phát triển, mở rộng Đầu tư kinh doanh đa nghành nghề của Tập đoàn Đông Tây trong những năm tới. Sau thời gian tìm hiểu và đi đến hợp tác giữa hai bên công ty CP Tư vấn Đầu tư Thương mại Đông Tây và Công Ty TNHH Cơ điện Việt Hằng Thông. Ngày 22 / 11 / 2021 tại trụ sở chính của Dong Tay Group đã trân trọng tổ chức buổi Lễ ký kết biên bản Hợp tác Chiến lược giữa hai Công ty.

Công ty Cơ điện Việt Hằng Thông được thành lập từ năm 2020 hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là sở hữu các nhà máy sản xuất vật hệ thống cơ điện, hệ thống thông gió, lọc gió công nghiệp, các sản phẩm công nghiệp phụ trợ cho các thương hiệu sản xuất lớn tại Việt nam như EVN, Viettel, Hòa Phát, Hoa Sen,… với hệ thống Nhà máy tại khu công nghiệp Bình Dương và Bắc Ninh Việt Nam.

Trên cơ sở cùng tin tưởng và thống nhất để đi đến ký kết, thỏa thuận hợp tác chiến lược này sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của hai bên, phát huy thế mạnh trong các dự án đầu tư, sản xuất. Hai bên sẽ cùng hợp tác phát triển sản phẩm, dịch vụ, đầu tư và hoạt động phát triển kinh doanh khác.

Hai bên cùng cam kết chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đầu tư xây dựng và phát triển thương hiệu bền vững, các bên tin tưởng rằng, thoả thuận hợp tác chiến lược sẽ thúc đẩy mối quan hệ, tăng cường uy tín trên thị trường, đồng thời tạo đà cho các hợp tác tiếp theo giữa hai bên cũng như với các đối tác chiến lược khác trong thời gian tới. 

DONG TAY GROUP

bất động sản hơp tác
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.