>

Đông Tây Group vinh dự nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017"

Sáng ngày mùng 8 tháng 01, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” tại Cung trí thức TP Hà Nội, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội. Với chất lượng được khẳng định và sự tin tưởng của khách hàng, các sản phẩm của Đông Tây Group đã vinh dự đạt được giải thưởng danh giá này.

2 MC chương trình

Văn nghệ khai mạc chương trình

Mở đầu sự kiện, PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam đã có bài phát biểu khai mạc chương trình. Ông nhấn mạnh:

Mục đích của giải thưởng ngày hôm nay không nằm ngoài việc tôn vinh, biểu dương và ghi nhận sự đóng góp, giá trị của các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cũng như sự tín nhiệm của khách hàng cả nước với các thương hiệu, nhãn hàng. Bên cạnh đó, giải thưởng còn biểu dương, khuyến khích, phát triển sản xuất, kinh doanh theo đúng pháp luật, nhằm làm cho toàn xã hội “Hiểu đúng, làm đúng và dùng đúng” về thực phẩm chức năng. Giải thưởng này được thực hiện trong suốt 4 năm, có thể nói nó đã có sức lan tỏa rất lớn. Thậm chí các sản phẩm còn lan tỏa đến nhiều nước trên thế giới. Hiện nay, chúng ta cũng là thành viên của Hiệp hội Thực phẩm chức năng thế giới, 62 quốc gia đều biết tới giải thưởng này, 12 nước của Asean cũng biết tới giải thưởng này

PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam

Với những cố gắng, nỗ lực trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tới người tiêu dùng, hơn 20 doanh nghiệp đã vinh dự đạt giải thưởng cao quý của ngành: “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017”.

Bà Lê Thị Phượng, Chủ tịch HĐQT Đông Tây Group nhận giải thưởng

Đông Tây Group trong suốt những năm qua cũng đã đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm chất lượng, như: Hoạt huyết Dota, Boga Dota, Multivitamin Dota, Hedera Dota…giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tật. Các sản phẩm đã được người tiêu dùng cả nước tin dùng, mang lại hiệu quả sức khỏe cho nhiều gia đình.

Các đơn vị đồng nhận giải

Để có được vinh dự này chính là nhờ sự ủng hộ, bình chọn của quý khách hàng, cũng như sự đánh giá công minh, nghiêm túc của hội đồng chuyên môn của Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam. Giải thưởng là động lực to lớn để Đông Tây Group nói riêng và các đơn vị cùng ngành nói chung phấn đấu hơn nữa, cho ra đời các sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, mang lại sức khỏe hoàn hảo cho cộng đồng, xã hội.

 

 

 

Đông Tây Đông Tây Group
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.