Đông Tây Group là Tập đoàn đầu tư, kinh doanh đa ngành nghề như: Khách sạn 5 sao Mecure Hải Phòng, Bất động sản, Du lịch, Chuỗi Nhà hàng, Dược phẩm với chiến lược phát triển ổn định bền vững. Trong đó tập trung đầu tư, xây dựng và phát triển hướng đến thương hiệu Du lịch đẳng cấp hàng đầu với các sản phẩm - điểm đến - dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

     Đông Tây Group đã nghiên cứu hệ thống Bất động sản - Công nghiệp đa dạng phục vụ cho các nhu cầu xây dựng Khu - Cụm Công nghiệp cho các đối tác phát triển sản xuất gắn liền với những địa phương đang có nhiều thế mạnh như Bắc Giang và các tỉnh lân cận.

    Đông Tây Group cũng không ngừng nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thảo dược, hiệu quả và an toàn với người sử dụng. Danh mục sản phẩm của Công ty chúng tôi vô cùng đa dạng với hàng trăm sản phẩm thuốc tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng với các vị thuốc được người tiêu dùng tín nhiệm.

     Đồng thời, chúng tôi cũng đang trong quá trình quy hoạch và triển khai các dự án trồng dược liệu sạch tại Việt Nam, đạt tiêu chuẩn của WHO, hướng tới mục tiêu Giữ gìn và Phát huy giá trị dược liệu Việt.

     Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn tập trung xây dựng hệ thống kinh doanh, phân phối chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn GDP, GPP trên toàn quốc cung cấp sản phẩm ở khắp các tỉnh thành với trung tâm chủ lực là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Lực lượng bán hàng của Công ty được phát triển cả về số lượng và chất lượng, thể hiện đường lối đổi mới về chiến lược kinh doanh.

     Trong thời gian tới, Đông Tây Group không chỉ là phát triển hệ thống phân phối ở trong nước mà còn xuất khẩu sang thị trường thế giới, đặc biệt là thị trường Đông Nam Á và Châu Âu.