Với mong muốn giúp nhiều người tiêu dụng được chăm sóc sức khỏe tốt hơn, cũng như có những kiến thức đầy đủ về các bệnh lý thường gặp để biết cách phòng tránh, Đông Tây Group phối hợp với Câu lạc bộ sức khỏe tâm tình người cao tuổi Hà Nội tổ chức Hội thảo sức khỏe – Chuyện đề các bệnh lý về gan và thiểu năng tuần hoàn não, tại nhà văn hóa quận Đống Đa, số 16 Hồ Đắc Di, Hà Nội.

      Chương trình đã nhận được sự tham gia của đông đảo các cô chú cựu chiến binh ở hầu hết các quận huyện của thành phố Hà Nội. Đa số các bác đều rất quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Bởi đối tượng người cao tuổi sức đề kháng suy giảm, nguy cơ mắc nhiều bệnh như: tiểu đường, huyết áp, xơ gan, gan nhiễm mơ, thiếu máu não… Nhân viên tư vấn của Đông Tây tận tình tư vấn cho các cô chú những thông tin về sức khỏe nói chung và sản phẩm của Đông Tây nói riêng.

 

 

       Để giúp các cô chú có những hiểu biết sâu hơn về tình hình các bệnh lý về gan và bệnh thiểu năng tuần hoàn não, cũng như cung cấp kiến thức cần thiết để phòng chống bệnh tật, chuyên viên Nguyễn Thế Danh của Đông Tây đã có phần thuyết trình rất cụ thể và chi tiết về những thông tin trên.

 

 

     Cũng tại sự kiện, các sản phẩm của Đông Tây như: Hoạt huyết Dota và Boga Dota được khách hàng quan tâm và ủng hộ khá nhiều. Sản phẩm của Đông Tây được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược, an toàn và không gây tác dụng phụ.

 

 

     Cuối sự kiện, chương trình bốc thăm trúng thưởng đã mang lại không khí vui tươi, hào hứng cho cả hội trường. Sau phần bốc thăm, các giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích đã tìm được chủ nhân.

 

 

        Chương trình đã để lại ấn tượng tốt với đông đảo cô chú trong câu lạc bộ cũng như cung cấp những kiến thức các bác đang cần được bổ sung. Đông Tây sẽ không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày cao của khách hàng. Đông Tây rất mong nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp, quan tâm của khách hàng cả nước, để chúng tôi luôn được chăm sóc sức khỏe cho bạn và cả gia đình.