>

Tránh nóng mùa hè - Du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang tránh nóng đi nào các Hội du lịch – er ơi. Mùa hè đến rồi. Chuẩn bị hành trang đón hè cùng biển xanh và cát trắng đi nào !!!. Hãy cùng Hội du lịch khám phá về Nha Trang đẹp như thế nào nha!

Du lịch Nha Trang - lựa chọn tránh nóng mùa hè hữu hiệu nhất

Theo lời khuyên của dân địa phương thì tốt nhất bạn nên đến Nha Trang vào khoảng từ tháng 7 đến tháng 9 hằng năm. Đó là thời điểm Nha Trang nắng đẹp, chưa có mưa, thích hợp nhất cho tắm biển và khám phá quá lý tưởng tuyệt vời cho mùa hè nóng bức này chưa nào.

Nếu không thể đi vào khoảng thời gian này thì có thể mở rộng thời gian đến Nha Trang trong khoảng tháng 1 đến tháng 8 hằng năm. Đó là thời điểm mùa khô ở đây. Tránh đi vào các tháng 10,11 vì khi đó Nha Trang mưa nhiều, ảnh hưởng đến việc khám phá, di chuyển.

Mùa hè này là khoảng thời gian hiếm có để mọi người lên kế hoạch đi chơi cùng gia đình và người thân. Trước hết, bạn nên chọn những tour du lịch trọn gói của các công ty lữ hành, để không phải loay hoay tìm kiếm phương tiện vận chuyển, đăng ký khách sạn, chọn điểm đến và sắp xếp lịch trình với không biết bao nhiêu lo lắng trước khi lên đường, khiến đầu óc chẳng thể nào thoải mái. Nếu có điều kiện bạn hãy đi du lịch Nha Trang được tổ chức bởi Dong Tay Group

Nếu không đặt tour, bạn hãy chọn loại hình free&easy để được đơn vị lữ hành hỗ trợ đặt vé máy bay, phòng khách sạn. Bạn tự thiết kế lịch ăn, chơi theo sở thích riêng hoặc của cả nhóm.

Du lịch Nha Trang và 3 hòn đảo đẹp nhất định phải đến

Đảo Yến, Điệp Sơn và Bình Lập là những hòn đảo xinh đẹp ở Nha Trang mà bạn phải đến ít nhất một lần.

Đảo Yến

Đảo Yến (Hòn Nội) là nơi có bãi tắm đôi tự nhiên độc nhất ở Việt Nam. Do cấu tạo dòng chảy nên nước biển ở đây một bên nóng và một bên lạnh vô cùng độc đáo.

Đảo Yến: nơi cảm nhận hai dòng nước nóng và lạnh độc đáo ( Nguồn: Internet )

Điệp Sơn

Điệp Sơn nổi tiếng với con đường mòn trên biển độc đáo dài 700m, nối liền hòn đảo giữa với đảo Điệp Sơn lớn.  Thế nhưng, không phải lúc nào bạn cũng có thể thấy được con đường, bởi vì chỉ khi thủy triều hạ xuống thì “Điệp Sơn thủy đạo” – con đường đặc biệt ngập nửa mét dưới mặt nước biển này mới xuất hiện.

Một góc Điệp Sơn nhìn từ trên cao ( Nguồn: Internet )

Bình Lập

Bình Lập được mệnh danh là Maldives thu nhỏ của Việt Nam bởi phong cảnh tuyệt đẹp với bãi cát trắng, biển xanh trong vắt như ngọc không khác gì đảo Maldives nổi tiếng. Thay vì phải cất công đi xa tận Maldives thì ngay bây giờ bạn có thể tận hưởng cảnh sắc thiên đường này ở tại Việt Nam.

 

Cảnh sắc đẹp đến choáng ngợp ( Nguồn: Internet )

Nước biển ngọc bích ở Bình lập Bãi Ngang một trong những địa điểm được check-in nhiều nhất

Nước biển xanh ngọc bích ( Nguồn: Internet )

 

 

Chúc các bạn có một mùa du lịch hè vui vẻ cùng bạn bè và gia đình nhé.

Bạn có nhu cầu du lịch Nha Trang. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt tour giá ưu đãi nhất.
Hotline: 024.626931832

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.